เว็บดูหนังออนไลน์บนมือถือ
https://newmovie4hd.com/

Untitled-105.png

เว็บดูหนังออนไลน์บนมือถือ : ยินดีต้อนรับเข้าสู่ บล็อกหนัง โดยจะเป็นการแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ที่มีการอัพเดทหนังใหม่ หนังดังอยู่เสมอ เพื่อให้เพื่อน ๆ ชาวคอหนังจะไม่พลาดหนังใหม่กันนะครับ

ในปัจจุบันการดูหนังของแต่ละคนนั่นล้วนสะดวกสบาย รับชมหนังอยู่ภายในบ้านไม่จำเป็นต้องออกไปรับชมหนังที่โรงภาพยนตร์หรือซื่อแผ่น DVD ให้เปลืองเงินเพื่อน ๆ ก็สามารถรับชมหนังได้ที่บ้านเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต


แล้ววันนี้ผมจะมาแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ที่เพื่อน ๆ สามารถดูหนังได้บนโทรศัพท์มือถือ โดยที่ผ่านมีความชัดและเสียงก็ดี เว็บดูหนังออนไลน์นี้มีชื่อว่า Newmovie4HD เป็นเว็บดูหนังออนไลน์ที่กำลังมาใหม่มาแรงในขณะ มาพร้อมกับการใช้บริการฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิกใด ๆ และเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและมีการอัพเดทหนังดัง ๆ หนังใหม่ ๆ เข้ามาอยู่เสมอ ซีรีย์ดัง เว็บดูหนังออนไลน์นี้ได้นำมานั่นล้วนมีแต่หนังดี ๆ เท่านั่น

เมื่อพูดถึงประเภทหนังแล้วละก็เพื่อน ๆ คงมีประเภทหนังที่ถูกใจกันมาบ้างนะครับ โดยผมจะมาแนะนำหนังน่าสนใน
Watashi Kekkon Dekinai Janakute, Shinain desu (2016) – ‘แต่งงานเหอะ เจอะฉันแล้ว!’
“Watashi Kekkon Dekinai Janakute, Shinain desu” ซีรีส์ชื่อยาวเรื่องนี้จะพาเราไปค้นหาคำตอบว่าทำไมผู้หญิงที่อายุใกล้เลข 4 ที่สมบูรณ์พร้อมทั้งหน้าตาและการงาน ทั้งยังเป็นคนแสนดีถึงไม่มีผู้ชายที่ไหนมาจีบเลย แถมยิ่งวิ่งหาก็เหมือนยิ่งห่างไกลเข้าไปทุกที ซึ่งจำนวน 10 ตอนของซีรีส์เรื่องนี้มันเปรียบได้กับ ‘คัมภีร์พิชิตความโสดของผู้หญิง’ ที่อัดแน่นไปด้วยแง่มุมความคิด ทัศนคติ การแสดงออก ทั้งสะท้อนถึงมุมมองความสัมพันธ์ในเรื่องความรักและการแต่งงานได้อย่างสนุกสนาน โดยที่ยังมีมุมดราม่าดี ๆ บทพูดที่สะกิดใจคนโสดชนิดที่หลายช่วงอาจจะทำเอาบางคนจุกชนิดลงไปชักดิ้นชักงอกันเลย

 

เรื่องราวของ Tachibana ผู้หญิงวัย 39 ปีที่ชีวิตเพียบพร้อมไปทุกอย่างทั้งความสวย ความเก่งกับการเป็นแพทย์ด้านผิวหนังชื่อดังที่ปัจจุบันเปิดสถาบันความงามเป็นของตัวเอง แต่ปัญหาเดียวคือเธอยังโสด และมีความคิดที่ว่า ‘ไม่ใช่แต่งไม่ได้ แต่ฉันเลือกที่จะไม่แต่ง!’ แถมความสาวก็มีแต่จะน้อยลงในแต่ละวัน ซึ่งหลังจากงานเลี้ยงรุ่นเพื่อนสมัยมัธยมครั้งล่าสุด เธอก็เริ่มตระหนักว่าเรื่องแต่งงานอาจจะเป็นเรื่องเร่งด่วนที่ต้องมาให้เร็วที่สุดก่อนที่เธอจะแก่ไปมากกว่านี้ ซึ่งนั่นประจวบเหมาะกับการปรากฏตัวของ Sakurai เพื่อนสมัยเรียนที่เธอแอบรักมาแสนนานและไม่เคยลืมเลือนจากใจ แต่ปัญหาก็อยู่ตรงที่การพยายามรื้อฟื้นความสัมพันธ์ใหม่กับอดีตรักแรกวันวานกลับพังลงไม่เป็นท่า เธอจึงหมดที่พึ่งพาและหอบตัวเองในสภาพที่สิ้นหวังไปพบกับ Tokura เจ้าของร้านอาหารจอมปากร้ายที่เคยจี้ใจดำเธอเรื่อง ‘ทัศนคติเรื่องผู้ชายแบบผิดๆ’ ไว้อย่างเจ็บแสบ เพื่อขอให้เขาช่วยสอนวิธีบริหารเสน่ห์พิชิตความโสดเพื่อเป้าหมายเพื่อให้ได้แต่งงานกับคนที่รัก ซึ่ง Tachibana ก็คงคาดไม่ถึงว่าการขอความช่วยเหลือครั้งนี้จะพาเธอไปพบเจอเรื่องราววุ่นวายของหัวใจอีกสารพัด
 

โดยสรุป  “Watashi Kekkon Dekinai Janakute, Shinain desu” เป็นซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ที่เนื้อหามีความเป็นผู้ใหญ่ มันมีมุมฮาๆ มุมซึ้งๆ มุมจริงจังให้ได้เห็นกันตลอด มันสนุกกับการคาดเดาว่าสุดท้าย Tachibana จะลงเอยกับใคร ? ซึ่งกว่าตัวเรื่องจะเฉลยนั้นก็ทำเอาลุ้นกันเหนื่อย ซีรีส์เรื่องนี้เหมาะมากๆกับผู้หญิงที่กำลังโสด หรือ ผู้ชายเองก็สามารถสนุกและอินไปกับภารกิจพิชิตใจผู้ชายของ Tachibana ได้เช่นกัน นับเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องที่สะท้อนภาพคนโสดได้จุกและสนุกสนานในตัว หากดูจบแล้วเชื่อว่าบางคนที่ยังคิดว่าตอนนี้ทำงานเก็บเงินไปก่อน แฟนนะค่อยหาก็ได้ตอนงานมั่นคงแล้ว ก็อาจต้องหยุดคิดใหม่สักนิด เพราะวันที่การงานมั่นคง แต่เงยหน้ามาอีกที เราอาจอายุมากจนหันไปเจอเพื่อนๆแต่งงานมีครอบครัว มีลูกมีหลานกันไปหมดแล้ว เหลือแต่เราที่ยังอยู่คนเดียวเหงาหัวใจ พร้อมๆกับความมั่นใจในเรื่องการไขว้คว้าหาความรักที่ลดน้อยหรือหมดลงไปแล้ว

 

ติดตามหนังใหม่ได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์  https://newmovie4hd.com/